Ảnh Nóng

FAQ – Tổng hợp những câu hỏi thắc mắc thường gặp

Câu hỏi 1: Timfwb là gì?

Trả lời:

Timfwb là trang web hẹn hò, nơi hội tụ đông đảo FWB tình 1 đêm trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Đây có thể được coi là cộng đồng FWB lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Nếu bạn là FWB và đang thắc mắc nên tìm kiếm FWB bằng cách này thì Timfwb chính là câu trả lời. Tại Timfwb, có hàng trăm nghìn hồ sơ chi tiết của các FWB trong độ tuổi từ 18 đến 24. Họ đều là những người trẻ trung, xinh đẹp, sinh sống tại nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước.

Còn nếu bạn là FWB và đang không biết làm thế nào để có thể tìm thấy cho mình một FWB xịn xò, người có thể chăm sóc, chu cấp cho bạn thì Timfwb chính là địa chỉ để bạn có thể quảng bá hình ảnh của bản thân để thu hút sự chú ý của các FWB thành đạt tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Câu hỏi 2: Timfwb có uy tín không?

Trả lời:

Được hinh thành theo trend, theo xu hướng mới trong năm 2021, dù chỉ mới hình thành vài tháng nhưng số lượng thành viên của Timfwb đã lên tới con số khủng, hàng trăm ngàn profile của FWB tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Timfwb có thể được coi là một trang uy tín, chất lượng. Đây chính là cầu nối gắn kết những FWBtình 1 đêm đang muốn tham gia vào mối quan hệ FWB đầy hấp dẫn này. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những FWB thành đạt, phong độ, tài chính đầy đủ để chu cấp cho những FWB xinh đẹp, trẻ trung.

Câu hỏi 3: Timfwb liên hệ hỗ trợ qua những kênh nào?

Trả lời:

Hiện tại Timfwb hỗ trợ FWB và tình 1 đêm qua các kênh thông tin như trang web chính thức của team tại https://timfwb.net/contact/. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với team Timfwb thông qua số điện thoại 0934225801 hoặc email: [email protected]. Với những ai đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ trực tiếp với Timfwb thông qua địa chỉ 366 Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, người tham gia hoàn toàn có thể liên hệ với team thông qua zalo.

Câu hỏi 4: Kho Profile FWB tại Timfwb có đa dạng không?

Trả lời:

Câu trả lời sẽ là có. Hiện tại, kho profile (hồ sơ thông tin) của FWB tại Timfwb vô cùng đa dạng và phong phú. Các profile được chia thành vùng miền, mỗi vùng miền lại được chia thành nhiều quận huyện khác nhau, phù hợp với tìm kiếm của FWB. Ngoài ra, nghề nghiệp và độ tuổi của các profile này cũng vô cùng đa dạng. Điều này giúp FWB hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy đối tác tình 1 đêm phù hợp với sở thích, vị trí và yêu cầu của bản thân.

Câu hỏi 5: Nguồn gốc kho profile FWB tại Timfwb?

Trả lời:

Nguồn gốc kho profile FWB tại Timfwb hoàn toàn chính thống và được chính chủ là những FWB đăng tải. Hoàn toàn không có trường hợp Timfwb sử dụng tư liệu của một bên thứ ba để xây dựng lên Timfwb.

Chính vì thế người tham gia có thể hoàn toàn tin tưởng tính chính thống cũng như độ chân thật của những profile này (ngoại trừ trường hợp FWB cố tình sử dụng hình ảnh và thông tin của người khác thay thế cho chính mình)

Câu hỏi 6: Cơ chế lọc FWB phù hợp với khách hàng?

Trả lời:

Nếu như ở các trang web khác hay tại các nền tảng tìm kiếm FWB khác, người dùng – FWB gặp phải khó khăn khi không biết làm cách nào để có thể tìm thấy FWB phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân thì tại Timfwb, điều đó sẽ không thể xảy ra. Lý do là vì hệ thống lọc, lựa chọn hồ sơ hết sức thông minh của Timfwb.

Cụ thể, hồ sơ sẽ được phân chia thành từng khu vực vùng miền khác nhau như Bắc Trung Nam. Mỗi vùng miền, hồ sơ lại được chia thành từng khu vực tỉnh thành khác nhau. Những thành phố lớn sẽ được thể hiện riêng vì số lượng hồ sơ trong những khu vực này rất nhiều.

Tiếp theo đó, hồ sơ sẽ được chia theo từng quận huyện trong từng tỉnh thành phố. Điều này sẽ giúp FWB tìm được đúng FWB ở gần khu vực của mình, thuận tiện cho việc gặp gỡ sau này của cả hai.

Ngoài cách lọc theo khu vực thì FWB hoàn toàn có thể lọc theo tình trạng hôn nhân của FWB. Có thể có nhiều FWB yêu thích single mom, những người phụ nữ đã ly hôn, vì họ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu. Cũng có nhiều FWB yêu thích những cô FWB vừa mới tốt nghiệp đại học hay mới bước vào đại học.

Bên cạnh đó, FWB có thể lọc hồ sơ của các FWB nữ theo nghề nghiệp của họ và theo độ tuổi của họ. Điều này giúp FWB định vị chính xác FWB nữ mà mình đang tìm kiếm, tăng xác suất tìm thấy hồ sơ thích hợp.

Câu hỏi 7: Cần chuẩn bị gì để đăng ký tài khoản tại Timfwb?

Trả lời:

Để đăng ký tài khoản tại Timfwb, người tham gia cần có địa chỉ email, số điện thoại. Ngoài ra người tham gia còn cần có mã đăng ký để có thể hoàn thành bước đăng ký tài khoản tại Timfwb.

Câu hỏi 8: Độ bảo mật thông tin tài khoản tại Timfwb như thế nào?

Trả lời:

Điều đầu tiên, Timfwb không yêu cầu người tham gia cung cấp tên thật hay bất kỳ thông tin mang tính chất cá nhân như ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ nhà riêng … Tất cả các thông tin cần cung cấp cho Timfwb để tạo lập tài khoản bao gồm email, tên đăng nhập và số điện thoại được dùng để xác minh người dùng thật sự là người chứ không phải phần mềm máy tính. Ngoài ra những thông tin này sẽ được dùng để giúp team Timfwb liên hệ với các FWB trong vấn đề tư vấn chọn lựa FWB.

Bên cạnh đó, Timfwb còn tuyệt đối tôn trọng sự riêng tư của người tham gia, tất cả các thông tin của người dùng đều được bảo mật. Đây cũng chính là tôn chỉ hàng đầu của trang khi tạo lập nên cộng đồng FWB lớn nhất Việt Nam.

Câu hỏi 9: website Timfwb cung cấp những thông tin gì?

Trả lời:

Ngoài kho dữ liệu thông tin các FWB trên khắp mọi miền đất nước, Timfwb còn chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc hẹn hò, giải đáp các thắc mắc về thuật ngữ FWB, tình 1 đêm hay hướng dẫn các bước tìm kiếm FWB VIP hoặc hướng dẫn FWB tham gia vào các nhóm chat kín FWB… 

Bên cạnh đó, để tăng tính giải trí, trải nghiệm cho người dùng, một danh mục ảnh nóng đồ sộ giúp các FWB có thể giải trí, thỏa mãn niềm đam mê được nhìn ngắm những cô gái xinh đẹp cũng được tích hợp tại trang web Timfwb.net. Đây có thể coi là bước đột phá đúng theo tiêu chí, FWBy cần gì, Timfwb có ngay cái đó.