Ảnh Nóng

FWB Cần Thơ

Một mối quan hệ giúp bạn có thể thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân nhưng không ràng buộc, bên cạnh đó còn có thể chia sẻ về cuộc sống và tâm sự khi cần. Đây là điều được nhiều người mong muốn và tìm kiếm cho mình. Để có thể chọn cho mình một đối tác FWB Cần Thơ, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn của Tìm fwb.net sau đây. 

Tìm FWB ở Thành phố Cần Thơ

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm hơn đến nhu cầu của mình. Một trong số những điều cần được thỏa mãn đó là vấn đề sinh lý. Tuy nhiên không phải ai cũng có “nửa kia” phù hợp để làm được điều này. Bạn không có người yêu hay vợ chồng? Bạn không muốn dính vào những mối tình “trá phí”? Bạn chỉ cần tình dục, không muốn yêu đương hay ràng buộc? FWB là điều phù hợp nhất lúc này. 

Ở Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ thì làm sao tìm FWB?

Trước hết để có thể tìm được FWB Cần Thơ, bạn cần phải hiểu khái niệm này là gì. Đây là mối quan hệ mà hai người trong cuộc làm bạn với nhau nhưng vẫn có yếu tố tình dục khi cần thiết. Hai bên thực tế vẫn là bạn với nhau nhưng khi cần giải tỏa sinh lý lại tìm đến nhau. Tuy nhiên hoàn toàn không phát sinh quan hệ yêu đương trong cuộc sống hiện tại. Sau khi xuống giường câu chuyện lại trở về tình bạn như trước. 

FWB khác so với ONS (tình một đêm). Có thể nói F.W.B là bước tiến xa hơn của ONS khi hai bên quan hệ với nhau và cảm thấy hòa hợp, có thể tiếp tục thêm nhiều lần sau đó nữa. Bởi khái niệm như vậy nên cũng có nhiều cách để bạn có thể tìm được người phù hợp cho mối quan hệ của mình. 

Tìm FWB Cần Thơ là bạn rồi mới quan hệ tình dục

Cách đầu tiên để có được FWB chính là làm bạn trước sau đó mới đi đến quan hệ tình dục. Hai người sau khi gặp gỡ, làm quen, nói chuyện để xác định mối quan hệ bạn bè, cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Sau khi thấy phù hợp và có quan niệm tương đồng với nhau về vấn đề tình dục thì mới đi đến mối quan hệ FWB

Tốt nhất nên chọn những người bạn mới khi bạn mong muốn FWB Cần Thơ. Đây là những người chưa quen biết từ trước nên sau một thời gian, bạn cũng có thể dễ dàng nói ra mong muốn của mình hơn so với những người có quen biết đã lâu. Nếu đối phương không đồng ý kiểu quan hệ này, hai người vẫn có thể làm bạn bình thường như những đối tượng khác. 

Đối với những người lựa chọn hình thức này, vấn đề được đặt lên trước tiên là tình bạn, sau đó mới đến tình dục. Họ mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp để chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn và tâm sự những điều không thể nói với người khác. Sau đó mới là chuyện tình dục và nếu mục đích này không đạt được thì cũng không ảnh hưởng gì đến tình bạn. 

Tìm FWB Cần Thơ sau khi có ONS

Bên việc làm bạn trước khi làm tình, cũng có nhiều người chọn ONS trước khi chuyển đến F W B. Thông thường họ sẽ hẹn hò sau đó có chuyện tình một đêm với nhau. Nếu cảm thấy phù hợp và có tiếng nói chung trong chuyện giường chiếu, mang đến cho nhau nhiều cảm giác thăng hoa thì tiếp tục có những lần sau và duy trì quan hệ bạn bè ngoài đời thực. 

Mặc dù điều này đi ngược lại với quy tắc O N S nhưng cũng là hình thức khá an toàn khi bạn muốn tìm người để thỏa mãn tình dục. Tìm được người bạn tình phù hợp để quan hệ lâu dài mà không có gì ràng buộc nhau sẽ mang đến nhiều cảm xúc và hiệu quả hơn so với việc thay đổi O.N.S liên tục. 

Để tiến đến FWB sau khi có ONS, cả hai người cần có sự đồng thuận và thống nhất. Cả hai đều cần có cảm xúc với nhau và hòa hợp trong chuyện giường chiếu. Khi lựa chọn cách thực hiện này, tình dục là vấn đề được đặt lên cao hơn so với tình bạn. Nếu điều này không còn được thỏa mãn thì cũng rất khó để có thể tiếp tục làm bạn với nhau. 

Dù sử dụng phương pháp nào để tìm FWB Cần Thơ thì những người trong cuộc cũng cần có sự tôn trọng cho nhau và cho mối quan hệ này. Đây là chìa khóa đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp đúng với mong muốn của cả hai bên. 

Tìm FWB tại Thành phố Cần Thơ

Sau khi đã biết được cách để tìm kiếm cho mình một mối quan hệ F W B, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề khác nhau để mối quan hệ này có thể diễn ra êm đẹp và không để lại những hệ quả xấu.

FWB khi không trong mối quan hệ tình cảm nghiêm túc

Khi xác định có FWB, bạn cần cân nhắc kỹ càng tất cả những vấn đề có liên quan. Điều này chỉ thật sự phù hợp và không gây ảnh hưởng đến những người trong cuộc  khi cả hai đang không ở trong bất cứ mối quan hệ yêu đương hay tình cảm nào khác. Không có ai ngăn cấm bạn tìm kiếm đối tác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, trừ khi bạn đã có người yêu hay vợ chồng. 

Bởi điều này đồng nghĩa với sự phản bội và không tôn trọng nửa kia của mình mặc dù lý do cực xác đáng: giải quyết nhu cầu. Hầu hết mọi người đều thông thể chấp nhận việc người yêu hay vợ/chồng của mình “ân ái” với người khác dù đó có liên quan đến tình yêu hay không. Chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở khi bị phát hiện ra điều này. 

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất nhiều người có hành vi này bởi nhu cầu bản thân không được thỏa mãn. Hệ quả là việc không thể kiềm chế tình cảm của bản thân, ngày càng sa đà vào FWB dẫn đến rạn nứt tình cảm với “nửa kia” thật sự. Bởi vậy, trước khi quyết định tìm và có FWB Cần Thơ nên cân nhắc kỹ. 

Tình yêu khi có FWB Cần Thơ là điều không nên diễn ra

Cho dù bạn đã có mối quan hệ nghiêm túc nào khác khi tiến đến FWB hay chưa thì tình yêu vẫn là điều không nên diễn ra. Bởi để có thể yêu nhau, hai người cần tìm hiểu rất nhiều điều về nhau chứ không chỉ là vấn đề tình dục hòa hợp. Tất nhiên vẫn có số ít những cặp đôi nhận ra được “chân ái” của đời nhau sau khi ở trong mối quan hệ này. Tuy nhiên điều này là rất hiếm và khó có khả năng thành hiện thực. 

Bên cạnh đó, hệ quả của việc không kiềm chế được bản thân và dấn quá sâu vào chuyện tình cảm yêu đương cự nghiêm trọng nếu đây chỉ là vấn đề đơn phương từ một phía. Bạn sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống và những mối quan hệ riêng của người kia, tạo cảm giác phiền hà mệt mỏi và những mối lo ngại. Mục đích của cả hay khi FWB Cần Thơ đã không còn được thực hiện đúng. 

Song song với đó, bạn cũng sẽ gây ra những tổn thương cho mình khi đặt niềm tin vào tình cảm của người kia mà không được báo đáp. Rất nhiều trường hợp tự khiến mình bị dày vò, đau đớn thậm chí gây ra những điều đáng tiếc vì yêu đơn phương trong FWB. Bởi vậy, tình yêu là điều bất cứ ai cũng cần đặt ra những giới hạn và nguyên tắc riêng khi chọn kiểu quan hệ này cho mình. 

FWB là không ràng buộc, không ghen tuông hay kiểm soát

Như đã nói ở trên, khi hai người quyết định thiết lập FWB đều phải đưa ra những quy tắc và nghiêm túc thực hiện. Chỉ khi nào có nhu cầu mới tìm đến nhau và bình thường chỉ là bạn, hoàn toàn không có bất cứ sự ràng buộc hay quan hệ nào khác. Bạn có thể quan tâm đến đối phương ở mức vừa phải, tặng cho nhau những món quà nhân ngày đặc biệt,… tuy nhiên đây không phải là yêu. 

Bởi vậy, cho dù bạn tình của mình có quan hệ với một cô gái hay chàng trai khác thì bạn cũng không có quyền được ghen tuông hay kiểm soát. Đây là điều rất nhiều người không làm được, nhất là phụ nữ. Bởi khi đã bước chân vào FWB họ thường là người yếu thế hơn và dễ bị nướng theo cảm xúc dẫn đến phá vỡ những nguyên tắc ban đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kiểm soát tốt suy nghĩ, cảm xúc và hành động của mình để sáng suốt và không bị tổn thương khi chọn mối quan hệ này. 

Ứng dụng tìm FWB ở Ninh Kiều – Cần Thơ

Có rất nhiều ứng dụng thông qua để tìm được FWB như ý muốn. Tìm quanh đây của zalo, hoặc thông qua hội nhóm tìm fwb ở facebook, tinder, twitter… Qua website hẹn hò. Ưu điểm qua website là bí mật không ai có thể biết. Thông tin đối tượng đầy đủ tự động liên lạc với nhau đó có thể tìm FWB các khu vực gần Cần Thơ như Tìm FWB ở Vĩnh Long hoặc muốn tìm đối tượng gần khu vực thì Tìm FWB ở Miền Nam để xem đối tượng nào gần lựa chọn cho phù hợp

Lời kết

Không khó để bạn có thể tìm FWB Cần Thơ cho mình. Tuy nhiên không nên quá sa đà vào mối quan hệ này để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống và quan hệ hiện tại. Hy vọng bạn sẽ tìm được những đối tác phù hợp để thỏa mãn được nhu cầu của bản thân và có những phút giây hạnh phúc, thỏa mãn.